Thay đổi không gian với Vườn tường đứng và Hòn non bộ

Ngày nay, nhắc đến thi công vườn tường đứng và hòn non bộ chúng cũng đã không cảm thấy xa lạ, đây là dịch vụ đang được đông đảo người chơi tiểu cảnh tìm kiếm.

Vườn tường đứng với cây thật và Hòn non bộ là 2 dạng tiểu cảnh được đông đảo giới chơi tiểu cảnh yêu thích và lên ý tưởng thiết kế cho không gian nhà ở.

Vườn tường đứng được thiết kế nằm theo phương thẳng đứng, được áp dụng công nghệ tưới tự động 100% để đảm bảo việc nuôi dưỡng và phát triển của cây. Chính vì cấu trúc là thẳng đứng nên khu vườn có thể bố trí chạy dọc theo ngôi nhà, bức tường, hành lang, ban công hoặc hành lang văn phòng, toà nhà….

Hòn non bộ là nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào trong các vườn cảnh (giả sơn) để phục vụ mục đích thưởng ngoạn trong cuộc sống. Non bộ là một thú chơi của không chỉ của người Việt mà còn là của nhiều dân tộc trên thế giới.

Việc thi công vườn tường đứngthi công hòn non bộ đòi hỏi sự kết hợp bởi nhiều yếu tố về kinh nghiệm phong thuỷ học cùng với kỹ năng thi công.

Điểm chung giữa 2 loại hình tiểu cảnh phổ biến 

  • Đều mang lại yếu tố phong thuỷ cho gia đình gia chủ
  • Tạo không gian mới mẻ, giúp tinh thần thoải mái
  • Làm đẹp và tạo điểm nhấn cho không gian nhà ở
  • Có thể thiết kế đặt trong nhà hoặc khuôn viên ngoài trời
vườn tường đứng và hòn non bộ
vườn tường đứng và hòn non bộ trong tiểu cảnh sân vườn

 

 Một số gợi ý trong việc thi công tiểu cảnh hòn non bộ và vườn tường đứng:

  • Nên đặt hòn non bộ theo các hướng sau: hướng Tây, Hướng Tây Bắc, Hướng Đông, Hướng Đông Bắc.
  • Nghệ thuật chế tác hòn non bộ không quá rườm rà, nhiều chi tiết nhưng phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố ngũ hành, kết hợp hài hòa giữa người, động vật, cây cảnh tạo nên quần thể quy tụ sum vầy, luôn luôn “động” thể hiện sự không ngừng phát triển của sinh khí, của tài lộc, thịnh vượng.
  • Trồng các loại cây phong thuỷ trên vườn tường đứng để thu hút tài lộc như: Cây Phú Quý, Da Quy, Lan Ý, Dương Xỉ...

 Khi cần tư vấn về dịch vụ thi công vườn tường đứng và thi công hòn non bộ, cũng như việc thi công tiểu cảnh sân vườn, quý vị hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hướng đi đúng đắn cho phong thuỷ sân vườn nhà bạn nhé!

Tư vấn kỹ thuật: Mr Minh Quân

Hotline liên hệ: 0963 488 986

Email: tieucanhsanvuonxanh@gmail.com

Tiểu cảnh sân vườn xanh - Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Tin LIÊN QUAN

Coppyright@2015 https://tieucanhsanvuonxanh.com/, All rights reservered.
Thiết kế website bởi: Vinastyle