8 loại cây thích hợp cho vườn tường đứng

Vườn tường đứng với cây thật là sự lựa chọn  của phần lớn quý khách thích tân hưởng thiên nhiên cây cỏ, "Tiểu cảnh sân vườn xanh " xin giới thiệu với quý vị 8 loại cây thích hợp trồng cho vườn tường cây thẳng đứng!  

Việc lựa chọn cây xanh trồng trên vườn tường đứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, sở thích, phong cách và yếu tố phong thuỷ. nắm bắt được nhu cầu đó, Tiểu cảnh sân vườn xanh xin gợi ý cho bạn 8 loại cây phù hợp với việc trồng trên tường cây đứng như sau:

1. Cây Phú Quý 

Cây Phú Quý là loại cây mang lại nhiều ý nghĩa về phong thuỷ, nhiều người lựa chọn cây vừa là một loại cây cảnh, tạo không gian sống trong lành vừa biểu trưng cho may mắn, giàu sang, phú quý cho người sở hữu. là một trong những loại cây không thể thiếu trong việc thi công vườn tường đứng bằng cây thật.

cây phú quý
cây phú quý

 

2. cây cao cẳng

Cây cao cẳng có đặc điểm lá rất dài, điều này cực kỳ phù hợp cho việc trồng tường cây, bởi khi phát triển, chúng sẽ làm cho mảng xanh này trở nên mềm mại hơn. Độ rũ của cây cao cẳng góp phần cho tường cây thêm đẹp.

cây cao cẳng
cây cao cẳng

3. cây Da Quy

Cây da quy là cây lá màu đẹp có thể dùng làm cây trồng viền- cây trồng nền trong bồn hoa của công viên, sân vườn, trường học… Cây da quy còn được ưa chuộng trong trang trí nội thất vườn tường đứng, nhà ở, văn phòng…

cây Da Quy
cây Da Quy

4. cây Dương xỉ

Với đặc điểm đẹp, lá bóng và sức sống cực tốt, Dương xỉ được lựa chọn cho việc tạo thêm bức tranh vườn cây thật thêm phong phú.

cây Dương Xỉ
cây Dương Xỉ

5. cây Lan Ý

Lan ý có hoa màu trắng đẹp thơm thích hợp để thêm vào hệ thống tường cây thật trong văn phòng, trong phòng gia đình bạn. 

cây Lan Y
cây Lan Y

6. cây Ráng Ổ Phụng

Thân và rễ cây ngắn. Lá cây ráng ổ phụng dày, to, mọc thành hình hoa thị nom như một tổ chim. Cuống lá rất ngắn, dày, phủ nhiều vẩy dài ở gốc; phiến lá dày, thuôn hình ngọn giáo, dài 30 – 90cm, rộng 5 – 10cm, màu lục nhạt, có mép nguyên hơi gợn sóng.

Ráng ổ phụng được đông đảo người chơi tiểu cảnh tìm kiếm về độ thẩm mỹ và phong thuỷ.

cây Ráng Ổ Phụng
cây Ráng Ổ Phụng

7. cây Trầu Bà 

Trầu bà thuộc loại cây thân cỏ, bụi nhỏ, leo bám vào các cây thân gỗ hoặc giá đỡ. Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, thích hợp làm tường cây nội thất.

cây Trầu Bà
cây Trầu Bà trên vường tường đứng cây thật

8. cây Vạn Lộc

Khi nhắc đến loại cây vạn lộc chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi màu sắc bắt mắt nổi bật của cây. Loại cây này mang đến sự sang trọng tinh tế cho người sở hữu.

cây Vạn Lộc
cây Vạn Lộc

 

 

 

 

 

Tin LIÊN QUAN

Coppyright@2015 https://tieucanhsanvuonxanh.com/, All rights reservered.
Thiết kế website bởi: Vinastyle