Thi công tiểu cảnh cầu thang

Dịch vụ thi công tiểu cảnh cầu thang với các vị trí thường sử dụng cho việc phối tiểu cảnh như gầm cầu thang, góc cầu thang và khoảng tường cầu thang sẽ đem lại cho bạn một cầu thang đẹp nhất, hài hòa nhất.

Mẫu tiểu cảnh cầu thang đẹp
Tiểu cảnh cầu thang đẹp cho ngôi nhà thêm sang trọng và lịch sự

 Với đội ngũ thi công tiểu cảnh cầu thang chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một tiểu cảnh cầu thang đẹp nhất, sang trọng và phù hợp với phong thủy ngôi nhà bạn, cùng với gia chủ chắc chắn bạn sẽ có một cầu thang như mong muốn.

Dịch vụ thi công tiểu cảnh cầu thang bao gồm

  • Tư vấn thiết kế tiểu cảnh cầu thang miễn phí
  • Tư vấn phong thủy cầu thang theo hướng nhà, và tuổi gia chủ
  • Thi công tiểu cảnh cầu thang theo đúng bản thiết kế

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang

Thi công tiểu cảnh cầu thang thường được trong các vị trí góc cầu thang, gầm cầu thang thường là không gian hẹp và góc cạnh. Vì vậy, không gian này nên thiết kế thật đơn giản, đảm bảo tính ngăn nắp và hài hoà với đường nét phong cách nội thất của không gian chính. Sử dụng tiểu cảnh khô để nơi này được khô thoáng và sạch sẽ.

Tiểu cảnh gầm cầu thang

Trong kiến trúc nhà phố hiện đại, không tránh khỏi việc tạo góc chết từ việc xây cầu thang đó là gầm cầu thang. Góc chết trong nhà mang sát khí tương đối mạnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Nhiều gia đình tận dụng góc chết để bài trí tiểu cảnh với mong muốn tạo khoảng xanh cho không gian vốn chật hẹp và tránh bụi bặm, ẩm mốc khi không sử dụng đến.

Tiểu cảnh gầm cầu thang đơn giản
Tiểu cảnh gầm cầu thang đơn giản với đá phong thủy kết hợp với cây xanh

Với tiểu cảnh gầm cầu thang này chúng tôi hướng đến phong cách hiện đại sử dụng đá phong thủy kết hợp với cây xanh đem lại cho khu cầu thang này bắt mắt hơn và sang trọng hơn

Tiểu cảnh gầm cầu thang đơn giản
Tiểu cảnh gầm cầu thang đơn giản mang xu hướng nghệ thuật

Sử dụng tối đa các gầm cầu thang để đem lại cho bạn một không gian đẹp và hút tài lộc cho gia chủ

Thi công tiểu cảnh góc cầu thang

Góc cầu thang thường là không gian hẹp và góc cạnh. Vì vậy, không gian này nên thiết kế thật đơn giản, đảm bảo tính ngăn nắp và hài hoà với  đường nét phong cách nội thất của không gian chính. Sử dụng tiểu cảnh khô để nơi này được khô thoáng và sạch sẽ.

Tiểu cảnh cầu thang hiện đại
Tiểu cảnh cầu thang mang phong cách hiện đại

Với phong cách thiết kế hiện đại này chúng tôi kết hợp các đồ trang trí như chậu hoa, bàn, và cùng với việc ốp đá cho tường trên của cầu thang sẽ đem lại cho bạn một ý tưởng không hề trùng với bất kỳ ai.

Tiểu cảnh cầu thang kết hợp đèn led
Tiểu cảnh cầu thang kết hợp với đèn led sẽ cho khu cầu thang của bạn cực bắt mắt

Quảng cáo: Thi công hồ cá koi

Mẫu tiểu cảnh cầu thang sư dụng đèn led hắt dưới chân các bức tường được ốp đá cùng với các bình gốm trồng cây sẽ đem lại cho bạn một cầu thang thực sự bắt mắt và sang trọng

Bạn có thể bo lại tạo một đường cong uốn lượn, trong đó trải sỏi trắng hoặc cỏ nhân tạo, đặt vào đó một bức tượng hoặc một vài cụm cây giả bô trí đèn LED tạo điểm nhấn. Như vậy, bạn đã sử lý được một kgoong gian góc cạnh , khó nhìn thành một điểm nhấn thú vị trong căn nhà.

Đến với dịch vụ thi công tiểu cảnh cầu thang của chúng tôi. Tiểu cảnh sân vườn xanh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Với chuyên gia tư vấn phong thủy sẽ tư vấn tận tình chu đáo. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư sẽ làm cho cầu thang nhà bạn thêm sang trọng lịch sự

Coppyright@2015 https://tieucanhsanvuonxanh.com/, All rights reservered.
Thiết kế website bởi: Vinastyle