Giới thiệu

Tiểu cảnh sân vườn xanh tự hào mang đến khách hàng những không gian đẹp và lãng mạng nhất, tạo cảm giác thư thái cho khách hàng mỗi sáng thức dậy, hay là nơi thư giãn và nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc mệt nhọc. Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đáp ứng tốt cho sử dụng, thư giãn và nghệ thuật đòi hỏi phải kết hợp rất nhiều yếu tố: phù hợp theo kiến trúc sẵn có, môi trường, khí hậu, đất đai thổ nhưỡng, các công trình công cộng xung quanh, lựa chọn loại cây thích hợp, phong cách của chủ nhân… 

thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

1. Sự uy tín của chúng tôi

Chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động. Đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết cùng với tác phong làm việc thực sự nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững giá trị này. Chúng tôi cũng đặc biệt coi trọng sự chính xác trong tiến độ thi công và hiểu rằng đó cũng là điều khách hàng luôn coi trọng.

2. Chất lượng công trình của chúng tôi

Chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của tiểu cảnh sân vườn
 
Với tác phong làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của  đội ngũ trẻ, chúng tôi đầu tư nhiều công sức để tìm được giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhằm làm hài lòng khách hàng.
Chúng tôi xây dựng những tiêu chí giúp đảm bảo chất lượng công trình. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với sở thích của khách hàng.
 
thi công tiểu cảnh sân vườn

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

  • Thiết kế, thi công: sân vườn, tiểu cảnh, cảnh quan, núi non bộ, tranh tường, vườn tường đứng …. tại nhà phố, chung cư, biệt thự, nhà hàng, cafe, khách sạn, resort, công viên, trường học.
  • Thiết kế, thi công: đài phun nước, hồ bơi.
  • Cung cấp thi công đá trang trí, gạch lát sân vườn
  • Cung cấp, bảo dưỡng và cho thuê cây cảnh, cây xanh văn phòng.
  • Thi công lắp đặt tranh sơn dầu, đá ốp tường, cây giả
  • Thi công vườn tường thẳng đứng bằng cây thật.
thi công tiểu cảnh sân vườn
Tiểu cảnh sân vườn xanh

 

Tư vấn kỹ thuật: Mr Minh Quân

Hotline:  0963 488 986

Email: tieucanhsanvuonxanh@gmail.com

Giới thiệu

Tiểu cảnh sân vườn tự hào mang đến khách hàng những không gian đẹp và lãng...

Coppyright@2015 https://tieucanhsanvuonxanh.com/, All rights reservered.
Thiết kế website bởi: Vinastyle