Tường tranh bằng cây nghệ thuật

Tường tranh cây ( tranh cây treo tường ) là một phong cách mới lạ, mới xuất hiện ở nước ta, tường tranh cây đang dần được đưa và tranh trí tiểu cảnh tại nhà ở và các quán cafe, nhà hàng khách sạn..

Tranh cây treo tường là một hình thức kết hợp các loại cây xanh và hoa với nhau, thay vì được trồng trong chậu thì chúng sẽ được trồng trong khung tranh tạo ra nên một bức tranh về tự nhiên muôn màu và bắt mắt. Có thể coi tranh cây treo tường là một hệ sinh thái tự nhiên nhỏ trong căn nhà mà bạn có thể dùng để trang trí nội thất và ngoại thất làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

tranh cây treo tường
tranh cây treo tường

Thi công tường cây cũng không phải là việc quá khó khăn nhưng cũng không phải việc làm dễ dàng, cần có hệ thống máy móc, giá trồng cây, nếu hiện đại hơn thì có thể lắp hệ thống tưới cây tự động sẽ tiết kiệm được công sức chăm sóc nhưng chi phí bỏ ra ban đầu sẽ lớn hơn những tường cây thô sơ, chăm sóc thủ công.

thi công tường cây cần có những dụng cụ máy móc
thi công tường cây cần có những dụng cụ máy móc đảm bảo sự chắc chắn sau khi thi công

Tường tranh dạng này được thiết kế khá đơn giản và nghệ thuật, tiết kệm chi phí đáng kể.

tường cây hoa đẹp
tường cây hoa đẹp với nhiều màu sắc đa dạng

tường cây hoa có thể biến tướng theo nhiều kiểu đa dạng mẫu mã tuỳ thuộc vào ý của chủ nhà.

vườn tường đứng
tường cây sen đá

Đây là vườn tường đứng với sen đá được Tiểu cảnh sân vườn xanh chúng tôi thi công tại hà nội, sử dụng modun lưới sắt để làm giá trồng cây cộng với hệ thống tưới tự động phía sau, hệ thống tường cây được đặt tại vị trí thoáng đãng, đây là điểm lý tưởng để gia chủ có thể thư giãn mỗi ngày.

tưới nhỏ giọt

béc tưới phun mưa

 

 

Tin LIÊN QUAN

Coppyright@2015 https://tieucanhsanvuonxanh.com/, All rights reservered.
Thiết kế website bởi: Vinastyle