Sàn Vinyl chống tĩnh điện

Sàn Vinyl chống tĩnh điện là gì?

Sàn Vinyl chống tĩnh điện là loại sàn được làm từ vật liệu nhựa PVC. Đây là một loại nhựa dẻo tổng hợp áp có cấu tạo từ dầu thô và một số hoạt chất khác. Thảm chống tĩnh điện được sản xuất với 4 lớp vật liệu ép chặt để có được độ kết dính cao.

Theo đơn vị thi công sàn tĩnh điện, sản phẩm có tác dụng chống lại tác hại của tĩnh điện tại khu vực xây dựng. Cùng với thiết kế bắt mắt, sàn vinyl chống tĩnh điện đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội cho công trình.

Thảm chống tĩnh điện Vinyl đạt tiêu chuẩn chất lượng

Thảm chống tĩnh điện sàn Vinyl đạt tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn sàn vinyl chống tĩnh điện chất lượng

Sàn vinyl chống tĩnh điện

Hiện tại sàn chống tĩnh điện Vinyl được lắp đặt phổ biến tại nhà phố, nhà hàng, quán ăn, văn phòng công ty và rất nhiều các công trình dân dụng. Để có được hiệu năng sử dụng tốt nhất, mọi người cần lựa chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn sàn chống tĩnh điện chất lượng. Trong đó:

  • Thảm chống tĩnh điện phải có thiết kế dày dặn nhưng sở hữu độ mềm dẻo và tính đàn hồi cao.
  • Sản phẩm chịu lực tốt, không bị nứt vỡ, lồi lõm hoặc xuất hiện đường nối chi chít gây mất thẩm mỹ.
  • Thảm chống tĩnh điện có độ bám tốt để chống trơn trượt. Sản phẩm được trang bị khả năng kháng khuẩn, kháng nấm, chống ồn và có trọng lượng nhẹ.

Vì vậy để được báo giá sàn chống tĩnh điện chi tiết nhất, mọi người nên liên hệ với đơn vị uy tín. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn phương án thi công tiết kiệm và nhận về báo giá cụ thể cùng nhiều ưu đãi giúp bạn trong quá trình thi công cho công trình của mình.

Nguồn: https://thegioisannhua.com.vn/bao-gia-thi-cong-san-chong-tinh-dien-vinyl-chinh-hang.new

Tin LIÊN QUAN

Coppyright@2015 https://tieucanhsanvuonxanh.com/, All rights reservered.
Thiết kế website bởi: Vinastyle