Đẹp mê ly với 8 mẫu thiết kế nhà với giá chỉ 200 triệu

Bạn đang tìm hiểu các kiểu dáng thiết kế cho ngôi nhà của mình và đang phân vân trong sự quyết đinh. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 8 mẫu thiết kế nhà đẹp và tiện lợi với giá chỉ 200 triệu. với giá 200 triệu bạn sẽ sở hữu cho mình ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, bày trí khoa học.

Với nhiều kiểu dáng mái tôn, mái thái tạo sắp xếp bài trí khoa học nhưng bên trong không gian vô cùng sang trọng, phù hợp với các gia đình trẻ, gia đình nhỏ, thích hợp với gia đình sống từ 4-5 người.

Với giá chỉ 200 triệu, chúng tôi sẽ điểm ra những mẫu thiết kế phù hợp và tiện lợi nhất

mẫu thiết kế nhà với giá chỉ 200 triệu ( mẫu 1 )
mẫu thiết kế nhà với giá chỉ 200 triệu ( mẫu 1 ) 

Mẫu thiết kế với mái ngói xám kết hợp với tường xanh bao quanh không gian thoáng mát ở vùng làng quê, rất phù hợp với phong cách hiện đại sang trọng kết hợp với nền cổ điển.

Mẫu thiết kế nhà 200 triệu ( mẫu 2 )
mẫu thiết kế nhà với giá chỉ 200 triệu ( mẫu 2 )

 Thiết kế sang trọng trên nền đất rộng phù hợp với phú hậu miền bắc, màu sơn trắng kết hợp cột ốp gạch nâu, gian cửa chính và rộng hứng ánh nắng làm ngôi nhà thoáng đãng gần gữi với thiên nhiên hơn

Tham khảo thêm: sàn nhựa hèm khóa

Nhà đẹp giá chỉ 200 triệu ( mẫu 3 )
Nhà đẹp giá chỉ 200 triệu ( mẫu 3 )

 Đây là mẫu với chi phí có thể là dưới 200 triệu phù hợp với gia đình nhỏ 4 người, kiểu kiến trúc bao quanh xanh mát là chủ đạo của ngôi nhà, nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên và muốn gần gũi hơn thì có thể làm cho mình một vườn tường đứng với cây thật leo ốp vào tường, sẽ có điều bất ngờ đấy!

Nhà đẹp giá chỉ 200 triệu ( mẫu 4 )
Nhà đẹp giá chỉ 200 triệu ( mẫu 4 )

Kiểu mái thái ngăn nắp với tường bao chắc chắn cũng là một mẫu đáng chú ý

Nhà đẹp giá chỉ 200 triệu ( mẫu 5 )
Nhà đẹp giá chỉ 200 triệu ( mẫu 5 )

Thật bất ngờ khi đây là phiên bản nhà với giá 200 triệu phải không ạ, mẫu này với diện tích sân vườn rộng có thể trồng hoa quanh lối vườn, lối nhà, chủ nhà có thể đặt hòn non bộ giúp cho tài lộc thăng tiến, trồng các loại cây với chiều cao hạn chế sẽ là điểm cộng cho ngôi nhà.

Nhà đẹp giá chỉ 200 triệu ( mẫu 6 )
Nhà đẹp giá chỉ 200 triệu ( mẫu 6 )

Mẫu nhà cổ điển pha chút nét hiện đại với giá chỉ tương đương 150 triệu.

Nhà đẹp giá chỉ 200 triệu ( mẫu 7 )
Nhà đẹp giá chỉ 200 triệu ( mẫu 7 )

Đây là mẫu nhà kiểu mới, mái thái sang trọng, theo hướng không gian mở, vì vậy các cửa lối và cửa sổ thiết kế rất lớn, xung quanh có thể lắp hàng rào sắt chắc chắn cho ngôi nhà.

Nhà đẹp giá chỉ 200 triệu ( mẫu 8 )
Nhà đẹp giá chỉ 200 triệu ( mẫu 8 )

Đây là mẫu mái thái được đông đảo các cặp vợ chồng nước ta thi công với chi phí rẻ mà tiện nghi, với kiểu kiến trúc ngôi nhà này, chủ sở hữu có thể thiết kế cho mình nhiều dạng tiểu cảnh cho ngôi nhà thêm sinh động, tiểu cảnh sân vườn kết hợp với chút tiểu cảnh ban công cũng làm cho ngôi nhà thêm độc đáo hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang có ý định xây nhà thì trên đây là 8 mẫu nhà thiết kế giá rẻ cho bạn tham khảo. 

Chúc các bạn vui vẻ!

 

Tin LIÊN QUAN

Coppyright@2015 https://tieucanhsanvuonxanh.com/, All rights reservered.
Thiết kế website bởi: Vinastyle