Vườn tường đứng cho chung cư

Vườn tường đứng cho chung cư là giải pháp xanh hoàn hảo cho những gia đình sống tại các căn hộ chung cư, tạo cảm giác không gian xanh và điều hoà không khí rất tốt!

Thi công vườn tường đứng cho chung cư là giải pháp rất tối ưu cho những gia đình có căn hộ chung cư, vì chung cư thường có diện tích nhỏ nên việc tạo không gian xanh là rất cần thiết và giúp điều hoà không khí.

Hệ thống cây xanh 100% mang lại cảm giác thư thái, làm mát căn hộ và yếu tố phong thuỷ cũng được đề cao đối với thi công vườn tường đứng. Việc gia chủ sở hữu một vườn tường cây xanh đứng sẽ giúp đón tài lộc và thịnh vượng

Dưới đây là một số mẫu vườn tường đứng cho chung cư mà chúng tôi sưu tập

Vườn tường đứng trong nhà cho chung cư

Vườn tường đứng cho chung cư - mẫu 02

kết hợp nhiều modun cây và hệ thống tưới phía sau khiến vườn tường đứng trong nhà cho chung cư thêm đẹp mắt và gọn gàng hơn

 

vườn tường đứng trồng rau
ý tưởng tuyệt vời sáng tạo kết hợp vườn tường đứng trong nhà cho chung cư để trồng rau, vừa có thể tạo không gian xanh mát vừa có thể dùng rau để ăn tại nhà.

 

vườn rau tường đứng cho chung cư
Hệ thống vườn tường đứng 2 trong 1, tận dụng ánh sáng từ kính lớn của chung cư, có thể trồng rau, và cây ăn quả dạng mini như dâu tây.

 

vườn tường đứng cho chung cư
thiết kế không gian nhỏ tầm khoảng 2m2 phù hợp với không gian căn hộ, bổ sung ánh sáng đèn vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng lấy thêm ánh sáng quang hợp cho cây xanh.

 

Vườn tường đứng ban công cho chung cư

Vườn tường đứng cho ban công chung cư
Vườn tường đứng khu vực ban công cho chung cư - đơn giản với sự sắp xếp có tính toán các chậu cây hoa, chậu cây phong thuỷ, tạo thành không gian tường đứng cho ban công nhà ở và chung cư.

 

Vườn tường đứng cho ban công
vườn tường đứng nhà ở, có thể áp dụng cho ý tưởng vườn tường đứng ban công chung cư đối với những căn chung cư có diện tích ban công rộng

 

Vườn tường đứng cho ban công
Vườn tường đứng ban công chung cư, mẫu vườn tường đứng này có thể được sử dụng để kết hợp những căn chung cư, căn hộ liền kề.
Vườn tường đứng ban công
Đây cũng là một trong những vườn tường đứng đơn giản mà đẹp mắt cho ý tưởng với tường đứng cây xanh ban công

Trên đây là những mẫu vườn tường đứng chung cư, hy vọng sẽ mang lại ý tưởng mới mẻ cho quý vị khi có ý tưởng thi công vườn tường đứng cho căn hộ gia đình mình.

Ngoài ra các bạn quan tâm có thể xem thêm một số mẫu vườn tường đứng đẹp mắt nữa nhé! 

 

 

 

 

 

Tin LIÊN QUAN

Coppyright@2015 https://tieucanhsanvuonxanh.com/, All rights reservered.
Thiết kế website bởi: Vinastyle