Vườn rau thẳng đứng cực kỳ tiện lợi và đẹp mắt

Vườn rau thẳng đứng là giải pháp rất tiện lợi cho các gia đình sống trong khu vực thành phố chật chội. Vườn tường rau thẳng đứng vừa mang lại không gian xanh vừa cung cấp rau sạch cho gia đình.

Vườn rau thẳng đứng đang là một xu hướng hot với các gia đình có diện tích hạn chế về sân vườn. Việc lên ý tưởng thiết kế và sở hữu cho gia đình mình một vườn rau thẳng đứng vừa mang lại không gian xanh tốt vừa làm phong phú bữa ăn với rau sạch trồng tại nhà.

Vườn rau đứng là gì?

Vườn rau đứng hay còn gọi là vườn thẳng đứng trồng rau là một hệ thống các modun nhựa hoặc chất liệu khác, được lắp ghép với nhau tạo nên mô hình vườn tường đứng để trồng rau.

Vườn rau thẳng đứng có tác dụng gì?

Vườn rau thẳng đứng đã không còn quá mới lạ với chúng ta nữa với độ tiện dụng và phổ biến, vườn rau thẳng đứng có rất nhiều tác dụng cho gia đình như:

  • Tạo không gian xanh cho gia đình
  • Cung cấp thực phẩm rau hằng ngày
  • Có thể trồng nhiều loại rau củ trên cùng một vườn tường rau đứng vì hệ thống được ghép bởi nhiều bồn cây nhựa riêng lẻ
  • Giúp điều hoà, lọc không khí

Làm vườn rau đứng thế nào?

Việc thi công vườn rau đứng cũng khá cầu kỳ và phải chắc chắn vì còn phải chọn vị trí thích hợp và máy móc thi công với những tường rau đứng kích thước trung bình và lớn, bạn có thể chọn đơn vị thi công vườn rau đứng uy tín chuyên nghiệp.

Các mẫu vườn rau đứng đẹp và tiện dụng

Vườn rau đứng
Vườn rau đứng được ghép bởi hệ thống modun nhựa, xốp với hệ thống tưới phía sau và bên trên
vườn rau kích thước lớn
vườn rau kích thước lớn - sử dụng các ống nứa để đựng giá thể trồng
mẫu vườn rau đứng đẹp
mẫu vườn rau đứng đẹp

 

vườn rau đứng
hệ thống modun nhựa
đẹp mắt với mẫu vườn rau đứng tại nhà
không gian xanh với vườn rau đứng

Tham khảo hệ thống tưới nhỏ giọt

dưới đây là các mẫu vườn rau đứng cho bạn tham khảo, hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn khi bạn đang có ý tưởng thiết kế cho gia đình một vườn rau đứng tại nhà!

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Tin LIÊN QUAN

Coppyright@2015 https://tieucanhsanvuonxanh.com/, All rights reservered.
Thiết kế website bởi: Vinastyle