Tổng hợp các mẫu vườn tường đứng ban công cực đẹp

Vườn tường đứng ban công là giải pháp tuyệt vời cho những người yêu thích cây xanh và muốn đưa 1 góc thiên nhiên xanh về trong ngôi nhà của mình. Dưới đây là các mẫu vườn tường đứng ban công cực đẹp, các bạn cùng tham khảo nhé!

Vườn tường đứng nghệ thuậtVườn tường đứng ban công giờ đây cũng không phải là điều mới mẻ đối với các gia đình có thiết kế ban công, các hộ gia đình ở chung cư, biệt thự, liền kề..cũng rất ưa chuộng kiểu thiết kế ban công ấn tượng với vườn tường thẳng đứng bằng cây thật này.

Thi công vườn tường đứng cho ban công là công việc không mất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng lợi ích mang lại thì rất lớn, giúp điều hoà thanh lọc không khí, mang không gian xanh vào ngôi nhà và thoả niềm đam mê thiên nhiên cho các thành viên trong gia đình.

Vườn tường đứng ban công cần những vật liệu gì để tạo nên?

Để tạo nên 1 mảng vườn tường đứng bằng ban công chúng ta có thể sử dụng 1 hệ thống modun nhựa làm khung tường, hệ thống tưới nước tự động có thể bằng dạng phun sương hoặc nhỏ giọt, giá thể trồng cây, các loại cây trồng trên vườn tường như Dương xỉ, cao cẳng, lan ý, trầu bà...

Cùng xem 1 số vườn tường đứng ban công chung cư chúng tôi đã thi công nhé

Mẫu vườn tường đứng ban công nhỏ

Với các hộ gia đình sống tại chung cư hoặc các hộ gia đình với diện tích ban công nhỏ vẫn có thể tạo cho mình một không gian diện tích nhỏ để đặt vườn tường đứng, thoả mãn niềm vui với thiên nhiên.

vườn tường đứng ban công
mẫu vườn tường đứng ban công mini đẹp

 

mẫu vườn tường đứng ban công
Thanh thoát hơn với mẫu vườn tường đứng ban công với hoa đá và các loại hoa dây

 

vườn tường đứng ban công tuyệt đẹp
vườn tường đứng ban công tuyệt đẹp - kết hợp rau ăn lá và hoa

 Mẫu vườn tường đứng ban công chung cư cỡ lớn

vườn tường đứng ban công cỡ lớn sẽ phù hợp với những ngôi biệt thự, cơ quan, xí nghiệp hoặc là tổng hợp của nhiều ban công nhỏ ghép lại.

vườn tường đứng ban công cỡ lớn

vườn tường đứng ban công cỡ lớn, sử dụng toàn bộ diện tích mặt tiền ngôi nhà tạo không gian lạ và cản nắng nóng cực tốt

 

vườn tường đứng ban công lớn
kết hợp ban công của nhiều ngôi nhà liền kề tạo không gian rộng với kích thước vườn tường lớn

 

Vườn tường đứng nghệ thuật
Caption

Tự làm vườn tường đứng có được không?

Việc tự làm vườn tường đứng là hoàn toàn có thể đối với hệ thống vườn tường thô sơ và đơn giản ở vị trí thi công thấp và an toàn.

còn nếu như bạn có ý tưởng thi công một vườn tường đứng chuẩn với đầy đủ các hệ thống tưới cây, hệ thống ánh sáng với các loại cây phong thuỷ, hoa rau và an toàn trong suốt quá trình sử dụng thì hãy liên hệ với dịch vụ chuyên nghiệp (TẠI ĐÂY) để sở hữu cho mình một vườn tường đứng bằng cây thật chắc chắn

Tin LIÊN QUAN

Coppyright@2015 https://tieucanhsanvuonxanh.com/, All rights reservered.
Thiết kế website bởi: Vinastyle