Thi công hòn non bộ tại Hà Nội

Tiểu cảnh sân vườn xanh chuyên thi công hòn non bộ uy tín, chuyên nghiệp. Với địa bàn làm việc tại hà nội và trên khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hoà Bình, Ninh Bình và các tỉnh miền trung, nam.

Hòn non bộ là một tiểu cảnh thiên nhiên hùng vĩ có núi non, sông suối, thác nước đổ, ao hồ, tái hiện lại từ thực tế để thu nhỏ vào 1 hệ thống tiểu cảnh non bộ độc đáo.

Thi công hòn non bộ là một trong những điều không hề dễ dàng bởi vì việc thi công và hoàn thiện một tác phẩm hòn non bộ đúng ý phong thuỷ và yêu cầu của gia chủ là sự kết hợp bởi nhiều công đoạn khác nhau bao gồm từ thiết kế, vật liệu, con người và thời gian cũng như kinh nghiệm.

Thi công hòn non bộ tại hà nội
Thi công hòn non bộ tại hà nội và các tỉnh thành trên cả nước

 

Nắm được điều này, với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên thi công các công trình hòn non bộ từ bắc đến nam của chúng tôi đã thành lập đội ngũ chuyên đi thi công và thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ mỗi khi có yêu cầu từ gia chủ thích chơi tiểu cảnh và đặc biệt là tiểu cảnh hòn non bộ

Đội ngũ của chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình non bộ lớn nhỏ trên khắp các tỉnh như Thành phố Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên. Hoà Bình, Ninh Bình, Đà Nẵng, Sài Gòn...

Quy trình thi công hòn non bộ:

Bước 1: Để bắt đầu làm hòn non bộ thì đầu tiên bạn cần đắp hòn non bộ và xây hồ cá với chất chống thấm, đất màu, lưới mắt cáo, đá xanh, đá đỏ, gạch thẻ, gạch men,… rồi làm thác nước bằng ống nhựa có chiều dài bằng với hòn non bộ, đồng thời lắp vài bóng đèn tròn để tạo sự quang hợp cho cây cũng như làm nổi bật tiểu cảnh.

Bước 2: Đặt lưới mắt cáo song song với vị trí đắp hòn non bộ. Đồng thời bẻ quặt tấm lưới sát vào phía chân tường nhằm tạo khoảng cách xây hang động cho cá.

Bước 3: Dùng hồ đã trộn xi măng đắp lên trên mặt của tấm lưới. không nên đắp quá bằng phẳng mà hãy đắp một cách lồi lõm để tạo dáng sườn núi thật tự nhiên. Gò cao tạo thác, khe rãnh tạo suối. Bạn nhớ chừa một khoảng trống nhỏ để trồng một số cây cảnh.

Bước 4: Đặt ống nước có khoan nhiều lỗ để khi nước chảy qua sẽ tạo ra mưa rơi trên sườn núi . Bên trên hòn non bộ, bạn có thể đặt vài bóng đèn điện để tăng ánh sáng và tạo sự ấm cúng cho không gian xung quanh

Bước 5: Trang trí, đặt thêm đá cuội hoặc các vật trang trí nhỏ để hoàn thiện hòn non bộ

Hãy liên hệ với chúng tôi để quá trình Thi công hòn non bộ được hoàn hảo và đúng phong thuỷ!

Tin LIÊN QUAN

Coppyright@2015 https://tieucanhsanvuonxanh.com/, All rights reservered.
Thiết kế website bởi: Vinastyle