Tiểu cảnh ban công sân thượng

Tiểu cảnh ban công sân thượng là loại hình tiểu cảnh đang dần phổ biến ở nước ta, việc sở hữu một tiểu cảnh ban công trên sân thượng cho gia đình mình đòi hỏi phải có kỹ năng chuyên môn về thi công và mắt thẩm mỹ, cùng tìm hiểu về các mẫu tiểu cảnh ban công này nhé!

Tiểu cảnh có thể xem như 1 phong cảnh thu nhỏ và phải kết hợp được 5 yếu tố cơ bản: đất, nước, đá, cây và không gian.. Năm yếu tố đó kêt hợp hài hòa mang nhân tố phong cảnh, để tạo thành tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên, một tiểu cảnh sân vườn thể hiện như thế nào, biểu hiện cái gì là do ý tưởng và thiết kế của người tạo cảnh.

Để thiết kế tiểu cảnh ban công đầy đủ các yếu tố trên không phải là điều quá khó nhưng cũng không phải dễ dàng có được, cần để ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo nên một tổng thế lớn.

Tiểu cảnh sân vườn xanh - Đơn vị đi đầu trong việc thi công tiểu cảnh ban công sân thượng

Tiểu cảnh sân vườn xanh là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực thi công, thiết kế tiểu cảnh sân vườn, chúng tôi có số lượng các nghệ nhân với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cũng như hiểu rõ các yếu tố về phong thuỷ.

Đối với các dạng tiểu cảnh lớn chúng tôi đều có bản thiết kế 3D miễn phí trước cho khách hàng hình dung ra được thành phẩm sau khi làm, đảm bảo tuyệt đối trước và sau khi thi công hoàn toàn đúng yêu cầu cũng như bản vẽ 3D.

Các mẫu tiểu cảnh ban công sân thượng

dưới đây là các mẫu tiểu cảnh ban công sân thượng đẹp mắt mà chúng tôi đã thi công và các bản vẽ 3D tiểu cảnh ban công sân thượng của chúng tôi cho quý vị tham khảo

tiểu cảnh ban công (mẫu 01)
tiểu cảnh ban công (mẫu 01)

Đây là mẫu tiểu cảnh ban công sân thượng kết hợp hồ cá koi và tiểu cảnh non bộ đẹp mắt, bên cạnh có bày trí bàn ghế uống trà giúp gia đình có thể thư giãn nghỉ ngơi ngay tại nhà, rất tuyệt vời phải không các bạn!

tiểu cảnh ban công (mẫu 02)
tiểu cảnh ban công (mẫu 02)

mẫu tiểu cảnh ban công 02 phù hợp với gu không gian thoáng đãng với diện tích khá lớn, phần trung tâm dải thảm cỏ nhân tạo có thể bày trí sử dụng một bữa tiệc sinh nhật của gia đình tại đây.

tiểu cảnh ban công (mẫu 03)
tiểu cảnh ban công (mẫu 03)

Mẫu này với view xa đẹp mắt, phá cách.

tiểu cảnh ban công (mẫu 04)
tiểu cảnh ban công (mẫu 04)

Được đánh giá với sự ngăn nắp sạch sẽ nhất, đây là mẫu 3D được thống nhất giữa chủ nhà và bộ phận thi công của chúng tôi, tiểu cảnh ban công mẫu này với bể cá trang trí, có lắp hệ thống đèn trang trí và hệ thống nước thải!

tiểu cảnh ban công (mẫu 05)
tiểu cảnh ban công (mẫu 05)

Hoa lá cành thực sự thích hợp cho quý khách hàng yêu thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống

tiểu cảnh ban công (mẫu 06)
tiểu cảnh ban công (mẫu 06)

Mẫu này kết hợp đá cuội và các tiểu cảnh nhỏ, giúp cho ban công nhỏ nhưng lại vô cùng ý nghĩa và mang nhiều yếu tố thư giãn.

Khi quý vị có nhu cầu thiết kế cho mình  một tiểu cảnh ban công sân thượng nói riêng và tiểu cảnh ban công nói chung, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0963 488 986 để nhận được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất cho diện tích ban công nhà bạn nhé!

Tin LIÊN QUAN

Coppyright@2015 https://tieucanhsanvuonxanh.com/, All rights reservered.
Thiết kế website bởi: Vinastyle