Các mẫu thiết kế giếng trời đẹp

Thiết kế giếng trời không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những căn nhà ống tại những thành phố lớn.Giếng trời được thiết kế để lấy ánh sáng từ bên trên, khắc phục các nhược điểm của nhà ống thành phố đó là không có nhiều cửa sổ. Không chỉ đơn giản là lấy ánh sáng cho ngôi nhà sáng sủa, thoáng đãng mà giếng trời còn có tác dụng là không gian làm đẹp cho ngôi nhà.

Giếng trời là gì?

Giếng trời được hiểu chính là khoảng trống thông từ mái xuống nền đất của ngôi nhà. Như đã nói ở trên, ngoài việc làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giếng trời còn có chức năng khác như làm tăng phong thủy, tăng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, điều hòa không khí giúp ngôi nhà của bạn trở lên trong lành.

Xu hướng thiết kế giếng trời hiện nay được nhiều người quan tâm và các nhà thiết kế không ngừng cho ra mắt những mẫu thiết kế giếng trời độc đáo, khơi nguồn cảm hứng cho cuộc sống.

Các mẫu thiết kế giếng trời đẹp

Mẫu thiết kế giếng trời cũng khá đa dạng, mới lạ, bạn có thể làm giống như một chiếc cửa sổ trên trần nhà, hay một ban công mở hướng lên bầu trời xanh, độc đáo hơn khi có những mẫu giếng trời giống như những ngọn tháp trong các cung điện.

Giếng trời có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà từ phòng khách, nhà bếp, cầu thang, hành lang, phòng ngủ…

Giếng trời không phụ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất hay kiến trúc. Dù phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển thì thiết kế giếng trời vô cùng linh hoạt, phù hợp với từng phong cách, đem lại ấn tượng cho những vị khách khi bước chân vào ngôi nhà.

Giếng trời không chỉ mang yếu tố thẩm mĩ mà còn mang cả yếu tố phong thủy. Việc đặt giếng trời ở đâu ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài trong nhà chính vì vậy, để thiết kế giếng trời thì cần xem xét bố cục cũng như ngũ hành của gia chủ để thiết kế sao cho hợp lí nhất. Đây chính là điều vì sao giếng trời lại có nhiều vị trí đặt "lạ" hiếm có.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế giếng trời của chúng tôi:

Mau thiet ke gieng troi dep

Mau thiet ke gieng troi dep

Mau thiet ke gieng troi dep

Mau thiet ke gieng troi dep

Mau thiet ke gieng troi dep

Mau thiet ke gieng troi dep

Mau thiet ke gieng troi dep

Mau thiet ke gieng troi dep

 mẫu tiểu cảnh giếng trời đẹp

mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp 1

mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp 2

 mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp 3

mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp 4

mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp 6

Để hiểu rõ hơn về thiết kế giếng trời, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về việc thiết kế tiểu cảnh giếng trời hợp với phong thủy và vách kính nhé. Tiểu cảnh sân vườn xanh sẽ giúp bạn có được một mẫu giếng trời đẹp, ấn tượng và đem đén một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên, một nguồn năng lượng mới mỗi ngày.

Tin LIÊN QUAN

Coppyright@2015 https://tieucanhsanvuonxanh.com/, All rights reservered.
Thiết kế website bởi: Vinastyle