Những lợi ích tuyệt vời của cây xanh với ngôi nhà

Có một hệ sinh thái tiểu cảnh sân vườn xanh trong nhà giúp xua tan căng thẳng, giúp con người thư thái hơn vì được sống trong môi trường tự nhiên. Những nghiên cứu còn chỉ ra những người thường tiếp xúc với thiên nhiên sẽ vui vẻ và có suy nghĩ tích cực hơn. Bạn hãy tưởng tượng không gian sống, làm việc chỉ được bao bọc bởi máy lạnh sẽ kiềm hãm sự sáng tạo thế nào.
Cây xanh làm sạch không khí, giảm ô nhiễm tiếng ồn, giúp tăng độ ẩm và làm đẹp không gian sống. Trồng cây giúp gia tăng nồng độ oxy trong nhà bạn, điều này giúp thúc đẩy quá trình hô hấp của cơ thể diễn ra theo chiều hướng tốt. Lưu ý cần trồng một số loại cây như trầu bà, lưỡi cọp...
Các loại cây giúp lọc sạch không khí trong nhà, loại bỏ những tạp chất không tốt cho sức khỏe. Việc trồng cây trong nhà có thể giảm bớt 87% lượng khí độc hại trong bầu không khí. Các loại khí thải bao gồm các khí formaldehyde từ trong khói thuốc lá, thảm, túi hàng tạp hóa. Ngoài ra, cây xanh giúp lọc các chất vinyl, benzen và trichloroethylene được tìm thấy trong các loại sợi nhân tạo, dung môi, chậu rửa, và sơn. Cây sẽ hấp thụ các khí và kéo các chất ô nhiễm vào trong lòng đất.
 
Thực vật giúp cơ thể bình tĩnh, ổn định nhịp tim và duy trì huyết áp ổn định. Cây xanh cũng có thể làm giảm căng thẳng cơ bắp có liên quan đến stress, làm giảm đau đầu, mệt mỏi, hay nói khác nó có thể làm cân bằng cơ thể con người. Trồng cây xanh trong nhà chắc chắn có tác động lớn đến việc cải thiện sức khỏe các thành viên trong gia đình - tieucanhsanvuon.
Cây xanh làm tăng năng suất làm việc và mọi người có xu hướng sáng tạo hơn nhờ những mảng xanh trong không gian sống. Một ngôi nhà trồng nhiều cây thì các thành viên có xu hướng hạnh phúc, vui vẻ hơn nhờ bầu không khí trong lành và giấc ngủ sâu hơn. Cây xanh đóng góp hiệu quả vào việc trang trí nội thất, bởi nó tạo sự tương phản với bề mặt cứng của đồ nội thất trong nhà. Đặt một chậu cây vào góc nhà tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái hơn.
Góc phòng trở nên hài hòa hơn nhờ những màu xanh dịu mát. Cây xanh cũng là một yếu tố nội thất khi sử dụng trang trí nhà cửa.

Tin LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

hotline

Liên kết website

Thi công hồ cá koi

Hộp quà tết giá rẻ
Coppyright@2015 tieucanhsanvuonxanh.com, All rights reservered.
Liên kết: Hop qua tet gia re | In túi giấy giá rẻ
Thiết kế website bởi: Vinastyle