Chiêm ngưỡng những ban công đẹp hút hồn cho nhà phố

Với những ngôi nhà phố, dù ban công khá nhỏ nhưng chủ nhà có thể tạo một tiểu cảnh sân vườn với vài giàn hoa, cây leo để có phần ngoại thất rực rỡ, góc vườn đẹp mắt mang lại hơi thở thiên nhiên cho ngôi nhà.
Những loại cây dây leo với sức sống mãnh liệt, có lá xanh tươi hoặc hoa đua nở rất đáng để bạn đầu tư chi phí, công sức để có một ban công đẹp như trong cổ tích. Bạn sẽ thấy không uổng phí công sức khi chiêm ngưỡng thành quả của mình.

Tiểu cảnh ban công nhà phố 

Phần lớn nhà phố hiện nay có diện tích không quá rộng rãi. Vì thế, với những ban công nhỏ, bạn hãy chọn những loài cây leo buông rủ mềm mại, dễ chăm sóc như vạn niên thanh, bìm bìm, hoa sao... Nếu ban công rộng rãi hơn thì bạn có thể chọn hoa kim ngân, thiên lý, chùm ớt ...
Một lưu ý cho bạn khi trồng cây leo trên ban công, bạn không nên tham trồng thêm nhiều loại cây khác vì có thể gây rối mắt và nhất là sẽ che mất ánh sáng tự nhiên vào phòng. Sự kết hợp lý tưởng nhất là cây leo và hoa bụi, vừa đẹp mắt, vừa không quá rườm rà. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên chăm sóc giàn cây như ngắt lá già, úa, phòng trừ sâu bệnh.

Những giàn hoa nhẹ nhàng thế này sẽ giúp ban công thêm mát mẻ. 

 
Bìm bìm là một lựa chọn rất tuyệt vời để trồng trên ban công, loại cây này không chỉ dễ trồng, dễ chăm sóc mà còn cho hoa có màu sắc đẹp. Thân cây mềm mại và lá xanh quanh năm cũng là ưu điểm của loại cây này.

Tin LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

hotline

Liên kết website

Thi công hồ cá koi

Hộp quà tết giá rẻ
Coppyright@2015 tieucanhsanvuonxanh.com, All rights reservered.
Liên kết: Hop qua tet gia re | In túi giấy giá rẻ
Thiết kế website bởi: Vinastyle