Bí quyết vàng cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn

Bạn đang lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình thêm ấn tượng và đẹp mắt? Hãy cùng chúng tôi với những ý tưởng đơn giản nhưng độc đáo giúp ngôi nhà của bạn trở nên khác biệt và mới mẻ nhé!

 

Bạn mới mua nhà hay đang có kế hoạch thiết kế khiến ngôi nhà của mình trở nên lung linh và thân thiện hơn, hãy cùng khám phá các bí quyết dưới đây để có 1 ngôi nhà vừa ý và tuyệt đẹp nhé!

1. Chọn màu sơn

Việc lựa chọn màu sơn cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng, mỗi màu sơn đều mang lại cái nhìn khác nhau cho ngôi nhà của bạn, vì vậy cần lưu ý màu sơn phù hợp với không gian, vật dụng, cửa, thảm...

Chọn màu sơn yêu thích
chọn màu sơn yêu thích và phù hợp với ngôi nhà

2. Hạn chế sử dụng quá nhiều đồ dùng thừa

Nhiều gia đình ngổn ngang với những đồ dùng và những chi tiết nhỏ, điều này gây cảm giác rối mắt và tạo cảm giác có chút bày bừa trong ngôi nhà, vì thế nên hạn chế những đồ dùng không quá cần thiết hoặc có thể dành 1 ngăn góc tủ để chúng.

3. Treo tranh nghệ thuật

Tưởng chừng như đơn giản nhưng bức tranh nghệ thuật ở đúng vị trí trong căn phòng lại mang lại ấn tượng mạnh cho ngôi nhà của bạn đấy nhé!

Tranh nghệ thuật treo tường
Tranh nghệ thuật treo tường mang lại không gian ấn tượng

4. Phối màu đồ dùng

Việc biết cách phối màu đồ dùng cũng để lại ấn tượng và tạo sự thuận mắt đối với không gian ngôi nhà của bạn, ví dụ như tông màu nâu - trắng của tường và thảm hoặc sofa chẳng hạn, hãy để ý đến sự tương phản của màu sắc, hạn chế sử dụng quá nhiều các đồ dùng có màu sặc sỡ nhé bạn!

5. Thêm các lớp ánh sáng

ánh sáng tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà
ánh sáng tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà

6. Tạo vườn tường đứng cây xanh cho không gian ngôi nhà

Việc đầu tư cho 1 vườn tường đứng là không quá cao, tuỳ vào kích tường cây và hệ thống phun tưới mà chúng ta chọn, tuy nhiên 1 vườn tường đứng mang lại sự ấn tượng rất lớn cho ngôi nhà, vừa tạo cảm giác thư thái với màu xanh của hệ thống cây thật, vừa mang lại yếu tố phong thuỷ với giá trị phong thuỷ lớn mà chủ nhà nhận được về yếu tố tâm linh.

Việc thiết kế thi công vườn tường đứng cần thợ lành nghề và kinh nghiệm cao, vì vậy bạn hãy tham khảo bảng giá trước nhé!

vườn tường đứng với không gian nhà ở
vườn tường đứng với không gian nhà ở

7. xây dựng hòn non bộ

Việc lên ý tưởng và thi công hòn non bộ là một trong những điều không phải là dễ như sắp xếp lại đồ đạc hay tông màu, nhưng chúng tôi vẫn muốn đưa vào bài viết để bạn tham khảo và có những ý tưởng độc đáo, thi công hòn non bộ cần thời gian và phụ thuộc vào nhu cầu và sự yêu thích của gia chủ, một hòn non bộ kích thước lớn khá tốn kém đối với những gia đình chưa có đủ điều kiện về cả diện tích ngôi nhà và điều kiện kinh tế, đây là 1 ý tưởng cho bạn nếu như bạn là người yêu núi non cây cối cũng có thể tạo 1 hòn non bộ dạng mini cho không gian nhà mình nhé!

Trên đây là những gợi ý cho không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn. hy vọng sẽ giúp đỡ được phần nào trong những ý tưởng làm đẹp ngôi nhà của bạn!

 8. Lựa chọn rèm cửa đẹp

Ta nên lựa chọn các loại rèm cửa trơn 1 màu, có thể dùng loại rèm 1 lớp hoặc 2 lớp. việc lựa chọn rèm cửa đẹp và phù hợp với tone màu của nội thất, màu tường..sẽ làm cho diện mạo của ngôi nhà thêm khang trang hơn hẳn đấy bạn nhé!

Tin LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

hotline
Coppyright@2015 tieucanhsanvuonxanh.com, All rights reservered.
Liên kết:Thi công sân thể thao, thi công cỏ nhân tạo
Thiết kế website bởi: Vinastyle